Squadyy

Xóa tài khoản

Xóa tài khoản của bạn

Yêu cầu xóa vĩnh viễn tài khoản Squadyy của bạn. Hành động này không thể hoàn tác.

Những gì sẽ bị xóa

  • Hồ sơ và dữ liệu cá nhân của bạn
  • Tư cách thành viên đội
  • Lịch sử thanh toán
  • Phiếu bầu và đóng góp

Những gì được giữ lại

  • Dữ liệu đội bạn đã tạo (ẩn danh)
  • Tin nhắn đã gửi cho thành viên khác
  • app.deleteAccount.whatRetainedItem3

Cách xóa

Nhập địa chỉ email liên kết với tài khoản của bạn. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn liên kết xác nhận.

Squadyy — Team management app